Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

#ChienBinhAndroid là gì?

Nhân dịp dạo này rảnh quá rồi, Nhi rủ join cộng đồng GDG cho vui. Một trong những hoạt động gần nhất được kick-off và chơi ngay là #ChienBinhAndroid.

GDG là gì?

Google Developer Groups logo
Hello.

Google Developer Groups (GDG) là cộng đồng những bạn lập trình viên trên khắp thế giới. Cộng đồng tại Việt Nam cũng được có những hoạt động hoành tráng lắm. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại link này: GDG Việt Nam.

Khi tham gia GDG, bạn sẽ có cơ hội học các kỹ năng mới ở nhiều loại hình khác nhau. Đặc biệt, có khả năng kết nối và gặp gỡ những bạn ở địa phương của mình – có cùng sở thích về công nghệ. Cộng đồng GDG tự hào là một môi trường hòa nhập, thân thiện, nơi bất kỳ ai quan tâm đến công nghệ đều được chào đón – từ các bạn chưa từng có kinh nghiệm, đến những anh chị siêu cool ngầu trong giới.

Chiến Binh Android là gì?

Chiến Binh Android là một chương trình tự học giúp cho các lập trình viên có thể bắt đầu hành trình tạo ra các ứng dụng Android bằng ngôn ngữ lập trình Kotlin.

Bạn sẽ được học về Android cơ bản với những gợi ý thực tiễn từ anh chuyên gia đầu ngành về Android – Anh Toàn (Google Developer Expert). Lớp học bao gồm cách tạo ra những layout đẹp, điều hướng người dùng giữa các màn hình với nhau và nhiều những nội dung khác nữa.

Nội dung khóa học.

Bắt đầu từ đâu?

Join ngay group Telegram của #chienbinhandroid để nhận được thông tin nha. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết, đăng ký lại link này.

Để tham gia tốt khóa học này, bạn cần phải biết những thông tin lập trình cơ bản trước nhé. Những bạn newbie, hoàn toàn chưa biết gì thì khoan.. đợi lớp học mới nha.

Phần quà tặng siêu dễ thương từ chương trình nè.

Đăng ký ngay hôm nay nhé.

⏰ Ngày kick-off dự án: 19h00 -20h00 ngày thứ năm ngày 5 tháng 5 năm 2022

📻 Livestream qua Youtube. Hoặc đăng ký để được nhắc lịch.

Võ Thái Thảo
Võ Thái Thảohttps://vothaithao.com
Dont be the same. Be better.
Dont be the same. Be better.

Bài viết hay